Tin tức

Công ty lắp đặt camera quan sát tại Biên Hòa Đồng Nai

Đánh Giá Camera xin giới thiệu tới các độc giả của chúng tôi đơn vị Camera Ánh Linh là một trong các thương hiệu lắp đặt camera tại Biên Hòa, Đồng Nai uy tín và chất lượng nhất.

Những vị trí nên và không nên lắp đặt camera quan sát

Đánh Giá Camera gửi đến các độc giả của chúng tôi những vị trí nên và không nên lắp đặt camera quan sát, giúp bạn có được một hệ thống camera quan sát đạt độ hiệu quả tốt nhất, chất lượng nhất.

Lắp đặt camera quan sát Hóc Môn

Đánh Giá Camera xin giới thiệu tới các độc giả của chúng tôi đơn vị Camera Minh Tâm 24H là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phân phối và lắp đặt camera quan sát tại Hóc Môn.

Công ty lắp đặt camera quan sát tại Long An

Đánh Giá Camera xin giới thiệu tới các độc giả của chúng tôi công ty Camera Long An 24H là đơn vị lắp đặt camera quan sát giá rẻ, uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Xe kinh doanh vận tải sẽ bị phạt khi không lắp đặt camera quan sát

Dạo gần đây bạn thấy báo đài thường nói về việc xe kinh doanh không lắp đặt camera thì sẽ bị phạt. Vậy thông tin chi tiết về vấn đề này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tim hiểu qua nội dung sau đây nhé!

Định nghĩa tiêu chuẩn IP65 IP66 và IP67 của camera

Hiện nay, chắc bạn thường được nghe nói về tiêu chuẩn IP khi tìm hiểu về các dòng sản phẩm camera cho căn hộ của mình. Vậy bạn có biết tiêu chuẩn IP nghĩa là gì và 3 loại tiêu chuẩn IP65, IP66 và IP67 ý tác dụng như thế nào? Hãy cùng Đánh Giá Camera tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.