Tin tức

Xe kinh doanh vận tải sẽ bị phạt khi không lắp đặt camera quan sát

Như được biết thì từ ngày 01/01/2022 tất cả mọi xe ô tô đang kinh doanh hình thức vận tải sẽ bắt buộc phải lắp đặt các thiết bị như camera nếu không sẽ bị xử phạt hành chính.

Xe kinh doanh vận tải sẽ bị phạt khi không lắp đặt camera quan sát

Quy định về việc xe kinh doanh vận tải cần lắp đặt camera

Theo như được biết thì tại khoảng 2, điều 13 và khoản 2 điều 14 theo nghị định 10/2020/NĐ-CP có quy định như:

  • Xe ô tô đang cung cấp dịch vụ vận tải hành khách có sức chứa từ 9 chỗ trở lên thì phải lắp đặt camera quan sát cho xe. của mình trong quá trình tham gia giao thông.
  • Các loại xe kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hoá như xe đầu kéo bắt buộc phải lắp đặt camera giám sát để có thể đảm bảo an toàn khi thâm gia giao thông.

Tuy nhiên thì nghị định này hiện nay, đã được tạm hoãn lại do tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 cho đến hết ngày 31-12-2021.

Quy định về lắp camera hành trình

Bởi vậy bắt đầu từ ngày 1-1-2022 thì tất ả các loại xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hoá, hay kinh doanh dịch vụ đưa đón đều phải lắp đặt camera để có thể giám sát.

Mức xử phạt đối với xe kinh doanh vận tải mà không lắp camera

Hiện nay, việc xử phạt các loại xe kinh doanh không lắp đặt camera quan sát được chia làm 3 mức sử phạt. Đó chính là xử phạt đối với người điều khiển phương tiện, đối với cá nhân, đối với các đơn vị và tổ chức.

Đối với người điều khiển phương tiện ô tô không lắp đặt camera thì sẽ bị xử phạt từ 1.000.000đ - 2.000.000đ còn đối với cá nhân đang đang kinh doanh là 5.000.000đ - 6.000.000đ và đối với các đơn vị, tổ chức sẽ là từ 10.000.000đ - 12.000.000đ.

Lý do nên lắp camera quan sát hành trình
Hình ảnh minh họa cho lý do nên lắp camera quan sát hành trình.

Cùng với đó thì không chỉ xử phạt về hành chính, mà các cá nhân, đơn vị hay tổ chức vi phạm không lắp đặt camera giám sát cho ô tô thì sẽ còn bị tước quyền sử dụng phù hiệu từ 01 - 03 tháng đối với chiếc xe.

Bởi vậy để tránh tiền mất tật mang thì bạn hãy lắp đặt camera giám sát cho chiếc xe của mình, hay hệ thống các xe của mình.

Vậy nên mua và lắp đặt camera quan sát ở đâu?

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín và chất lượng thì An Ninh Vũng Tàu sẽ luôn là một trong các sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Vậy nên mua và lắp đặt camera quan sát ở đâu

Chúng tôi là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nên rất hiểu tâm lý của khách hàng trong quá trình phục vụ. Đảm bảo đơn vị của chúng tôi sẽ khônhg làm bạn thất vọng.

Vì sao nên lắp đặt camera tại Công Ty TNH TM DV Viễn Thông Nhà An Ninh

Công Ty TNH TM DV Viễn Thông Nhà An Ninh tự hào một đơn vị uy tín và chất lượng đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng thương hiệu An Ninh Vũng Tàu nên đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Qua nhiều năm hoạt động, An Ninh Vũng Tàu đã trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24.

Ngoài ra, thì An Ninh Vũng Tàu còn luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công và những công trình tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Đảm bảo, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị phân phối và lắp đặt camera quan sát uy tín và chất lượng thì chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát tại An Ninh Vũng Tàu

  •  Là đơn vị uy tín và chất lượng đã từng làm việc với rất nhiều khách hàng và nhận được sự đánh giá cao từ họ.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  •  Dịch vụ lắp đặt vô cùng nhanh chóng và luôn hoàn thành công trình đúng hẹn với khách hàng.
  •  Sản phẩm và dịch vụ có giá thành vô cùng hợp lý, luôn có nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
  •  Đội ngũ nhân kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và có tay nghề cao, luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp và công trình tốt nhất.
  •  Dịch vụ bảo hành vô cùng uy tín, các sản phẩm mua tại đơn vị của chúng tôi đều có thời hạn lên tới 24 tháng.
  •  Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, tính năng, mẫu mã, thương hiệu, tính năng,... để khách hàng có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu.
  •  Là đơn vị chỉ cung cấp các sản phẩm hàng chính hãng, chất lượng cao được sản xuất từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Vậy qua bài viết trên, để tránh tiền mất tật mang thì bạn hãy lắp đặt camera quan sát cho phương tiện của mình ngay nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với An Ninh Vũng Tàu để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhé.